t Mang thai con trai thèm ăn gì theo quan niệm dân gian

Mang thai con trai thèm ăn gì

Mang thai con trai thèm ăn gì, theo quan niệm dân gian? Và xác suất đúng của các dự đoán ấy như thế nào? Bạn nên tin tưởng tuyệt đối hay chỉ nên tham khảo cho vui?

Mang thai con trai thèm ăn gì

là biểu hiện đặc trưng, dễ nhận biết nhất của các thai phụ.

Đồ ngọt và mặn

Theo quan niệm dân gian, một trong những dấu hiệu của việc mang bầu bé trai đó là các mẹ thường thèm đồ ăn ngọt, hoặc đồ mặn. Còn dấu hiệu mang bầu bé gái là thèm ăn đồ chua.

mang thai con trai thèm ăn gì 2

Đồ ngọt là món khoái khẩu của các bà bầu có con trai

Vì vậy, các bà bầu thèm ăn chè, mía, mít, chocolate và hay thuờng cắn muối hạt, muối ớt, ăn trái cây chấm muối được dự đoán có nhiều khả năng sẽ sinh con trai. Sinh tố chuối, dứa là những đồ uống hấp dẫn cho bà bầu mùa hè, lại giúp thỏa mãn cơn thèm ngọt.

Thời gian nghén ngắn, biểu hiện nghén ít và không bị nghén vào đầu giờ sáng cho thấy bạn sẽ sinh con trai.

Lười gội đầu

Lười gội đầu hơn so với thông thường cũng là biểu hiện bạn mang thai con trai. Ví dụ lúc chưa mang thai, bạn gội đầu cách 2 ngày 1 lần, nay phải đến 4 ngày bạn mới nghĩ đến việc gội đầu.

Mang thai con trai thèm ăn gì ngoài đồ ngọt và đồ mặn?

Cũng theo quan niệm dân gian,  khi mang thai con trai, bạn sẽ thèm ăn những chất cung cấp protein như thịt, pho mát. Có lẽ đó cũng là một phần lý do khiến cho chồng bạn cũng tăng cân cùng bạn.

Bản thân bạn có bàn tay thô ráp hơn, núm vú đen lại, cơ thể của bạn tăng thêm trọng lượng ở phía trước. Lượng kích thích tố nữ trong cơ thể bạn không bị tăng cao, vì bé trai không làm mất vẻ đẹp của mẹ, và bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và rạng rỡ.

Bà bầu trở nên “hung hăng” hơn

Ngôi thai cao, bụng nhỏ và nhọn, việc quan hệ vợ chồng sau ngày rụng trứng và “cậu nhỏ” nằm sâu trong âm đạo cho nhiều khả năng bạn sẽ sinh con trai.

Phụ nữ mang thai có biểu hiện hung hăng, quyết đoán, táo bạo và đặc biệt nam tính hơn có thể đang mang trong mình một bé trai.

Tuy nhiên, ở một số vùng miền khác nhau, quan niệm này lại khác nhau. Trên nhiều diễn đàn mẹ và bé cũng như nhiều website về phụ nữ, các mẹ bầu lại chia sẻ với nhau rằng nếu thèm ăn chua, ngôi thai thấp,  nhịp tim thai dưới 140 lần/ phút sẽ là biểu hiện ban đang mang thai con trai.

mang thai con trai thèm ăn gì 1

Một thực đơn đủ dưỡng chất và uống đủ nước rất quan trọng

Dù nghiêng về nhóm ngọt hay mặn, những quan niệm trên đây chỉ là những kinh nghiệm dân gian, sác xuất đúng của nó chỉ là ngẫu nhiên. Các mẹ có thể tham khảo như một tài liệu giải trí. Ngay cả kết quả siêu âm thai, các bác sĩ cũng chỉ có thể xác định đúng 80- 90% rằng bạn đang mang thai con trai hay con gái. Việc mang thai con trai thèm ăn gì cũng không quan trọng bằng việc bạn phải thiết kế 1 thực đơn khoa học, đủ chất dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu của thai nhi trong từng giai đoạn khác nhau.

Các bài viết về Mang thai ăn gì khác

share block share block